Dịch vụ hành khách du thuyền là các dịch vụ được cung cấp cho khách hàng khi đi du thuyền. Các dịch vụ này bao gồm những thứ như:
 
  • Chỗ ở: Khách hàng có thể thuê các cabin hoặc phòng để ở trên du thuyền. Những phòng này có đầy đủ tiện nghi như giường, tủ quần áo, bàn làm việc, điều hòa nhiệt độ, tivi, wifi, ...
  • Thức ăn và đồ uống: Các nhà hàng và quầy bar trên du thuyền cung cấp các món ăn và đồ uống cho khách hàng. Các món ăn thường được chuẩn bị bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, với nhiều lựa chọn đa dạng từ đồ ăn Âu, Á đến đặc sản địa phương.
  • Giải trí và hoạt động: Du thuyền thường cung cấp nhiều hoạt động giải trí và thể thao như: bơi lội, lặn biển, câu cá, chèo thuyền kayak, yoga, trò chơi bài, karaoke, xem phim,... Các tiện ích như phòng tập gym, spa, sân tennis cũng có thể được cung cấp trên du thuyền.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Nhân viên trên du thuyền sẽ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong suốt chuyến đi. Họ sẽ giúp khách hàng đặt vé tham quan, đưa đón, tư vấn và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Các dịch vụ hành khách du thuyền thường có giá cao và phụ thuộc vào loại du thuyền, địa điểm và thời gian điều hành. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng sẽ được đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao.