Bến du thuyền Ana Marina - Nha Trang

  • Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang được tích hợp trong khuôn viên công viên phức hợp trên mặt nước, ven bờ biển Nha Trang với quy mô lên đến 40 hecta. Công viên bến du thuyền Nha Trang Ana Maria được quy hoạch gồm các khu dịch vụ thương mại bến du thuyền, khu dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật, khu tổng hợp với các cầu cảng, cầu phao để neo đậu du thuyền, khu bảo dưỡng tàu thuyền, luồng hàng hải chuyên dùng ra, vào bến cảng, đê chắn sóng cùng các tổ hợp dịch vụ giải trí.
  • Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang có công năng phục vụ 110 – 220 du thuyền hạng sang, được đầu tư đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp quốc tế… Ana Marina Nha Trang là bến du thuyền quốc tế đạt chuẩn các tiêu chí đầu tiên tại Việt Nam.
  • Địa chỉ Ana Marina Nha Trang: Đường Phạm Văn Đồng –  Nguyễn Cơ Thạch, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nằm sát bờ biển vịnh Nha Trang.
  1. Khu dịch vụ thương mại
  2. Khu dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật
  3. Khu tổng hợp: Các cầu cảng, cầu 

ben-du-thuyen-ana-marina-nha-trang

Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang là một trong những bến du thuyền đẳng cấp nhất ở Việt Nam, nằm tại khu vực Vịnh Nha Trang , thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một cảng du thuyền hiện đại và đầy đủ tiện nghi, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ các du khách và chủ tàu du thuyền. Dưới đây là một số đặc điểm của bến du thuyền Ana Marina Nha Trang:
 
Vị trí đắc địa: Ana Marina Nha Trang có vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 7km và nằm ngay trong khu vực du lịch biển yên tĩnh, tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch di chuyển và thăm quan các điểm đến phổ biến trong khu vực.
 
Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh: Bến du thuyền Ana Marina Nha Trang có đầy đủ các tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại như hệ thống đường băng tải, điện nước đầy đủ, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống thông gió và điều hòa không khí đảm bảo cho tàu du thuyền và khách hàng có môi trường sống và làm việc tốt nhất.
 
Dịch vụ đa dạng: Ana Marina Nha Trang cung cấp đa dạng các dịch vụ và tiện ích cho khách hàng và chủ tàu du thuyền như lễ tân, bảo vệ, quản lý và bảo trì tàu, các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tàu, vận chuyển hàng hóa và thực phẩm, các dịch vụ du lịch và giải trí, và nhiều hơn nữa.
 
An toàn và bảo vệ: Ana Marina Nha Trang đảm bảo an toàn và bảo vệ tối đa cho tàu du thuyền và khách hàng, với hệ thống an ninh và giám sát 24/7, hệ thống chữa cháy, hệ thống cảnh báo và phòng chống sự cố.
 
Môi trường sống xanh: Ana Marina Nha Trang được xây dựng với tư tưởng bảo vệ môi trường, có hệ thống xanh, vườn cây, hồ nước và sân chơi trẻ em, tạo môi trường sống tốt 
 
ben-du-thuyen-ana-marina-nha-trang

 

Nguồn: Internet

Thưởng thức hạnh phúc không giới hạn trên du thuyền

Next

Bến du thuyền Cao Dương - Hồ Chí Minh