Bến du thuyền Cao Dương - Hồ Chí Minh

Bến du thuyền Cao Dương (Cao Duong Marina) là một trong những bến du thuyền hiện đại và đẳng cấp tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bến du thuyền này nằm ở số 45 Đường Số 29, P. Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh và có khả năng đón nhận các tàu du thuyền lên đến 70m.
 
ben-du-thuyen-cao-duong-ho-chi-minh
 
Cao Dương Marina được xây dựng trên diện tích rộng hơn 14.000 m2, bao gồm các tiện ích hiện đại như khu tiếp khách, khu thương mại, khu vực giải trí, phòng khám sức khỏe, khu phục vụ ẩm thực, khu vực tiệc cưới và hội nghị, hệ thống cung cấp điện, nước và internet, và nhiều hơn nữa.
 
Ngoài ra, bến du thuyền Cao Dương còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành các tàu du thuyền. Họ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bao gồm hỗ trợ tiếp khách, giám sát an ninh, bảo vệ và bảo dưỡng tàu, dịch vụ sửa chữa và bảo trì, vận chuyển hàng hóa và thực phẩm, các dịch vụ du lịch và giải trí và nhiều hơn nữa.
 
Bên cạnh đó, bến du thuyền Cao Dương cũng là một điểm đến yêu thích của du khách và những người yêu thích tàu du thuyền, bởi vị trí thuận tiện, giao thông kết nối tốt với các khu vực khác trong thành phố, cùng với khả năng đón nhận các tàu du thuyền lớn và nhỏ.
 
ben-du-thuyen-cao-duong-ho-chi-minh

 

Nguồn: Internet

Thưởng thức hạnh phúc không giới hạn trên du thuyền

Prev

Bến du thuyền Ana Marina - Nha Trang

Next

Bến Bạch Đằng - Hồ Chí Minh