ĐỘNG TRUNG TRANG

Động Trung Trang được xem như là một kiệt tác của Mẹ thiên nhiên dành riêng cho đảo Cát Bà. Nằm trong thung lũng Trung Trang cách thị trấn Cát Bà khoảng 15 km về phía tây bắc, động Trung Trang dài khoảng 300 mét đi xuyên qua ngọn núi, có sức chứa hàng trăm du khách cùng một lúc. Động Trung Trang đưa du khách từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi chiêm ngưỡng hàng ngàn nhũ đá độc đáo và lấp lánh như bước vào một xứ sở thần tiên xa lạ. Đặc biệt gần đó có một khu rừng Kim Giao tự nhiên, thêm một phần thú vị cho hành trình khám phá của bạn.
Sau hàng ngàn năm hình thành, động Trung Trang giờ đã trở thành một hang động rộng lớn với vẻ đẹp tráng lệ của thiên nhiên. Ngoài vẻ đẹp của thạch nhũ đá tự nhiên, hang động còn có hệ sinh thái riêng trong một bóng tối. Hang động là nơi sinh sống của nhiều loài động vật bò sát, côn trùng và chim (hầu hết là dơi). Do đó, để bảo tồn các đặc điểm của môi trường sinh thái trong hang động, hệ thống ánh sáng đèn điện rất hạn chế.
Sau khi kết thúc hành trình bên trong động Trung Trang, du khách sẽ đến bên ngoài hang với nhiều tảng đá hình thù lạ mắt, chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời của thiên nhiên. Từ đây, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian xanh rộng lớn của Vườn quốc gia Cát Bà với nhiều cây và dây leo cổ xưa. Dừng lại để tận hưởng không khí trong lành và thư giãn trước khi tiếp tục hành trình khám phá của bạn.
 
dong-trung-trang-ha-long dong-trung-trang-ha-long
 
dong-trung-trang dong-trung-trang

 

Nguồn: Internet

Thưởng thức hạnh phúc không giới hạn trên du thuyền

Prev

HANG SÁNG TỐI

Next

ẤP THIỀNG LIỀNG: ĐIỂM DU LỊCH CỘNG ĐỒNG ĐỘC ĐÁO